Cheers
quatsaigon123
Written 1 brief
sống 6 năm

0 views

0 comments


Asia > Vietnam > Hà Nội > Useful Info
Submitted on Aug 19, 2021 Useful Info

Quạt hút công nghiệp số 1

Tại Sài Gòn ( TP HCM ) nền công nghiệp được đánh giá phát triển nhất cả nước, với nhiều khu công nghiệp lớn, nguồn đầu tư lớn từ trong nước và cả nước ngoài. Với ưu thế có cảng biển thuận tiện giao thương, có đường hàng không kết nối quốc tế lớn nhất cả nước, cùng với những điều kiện văn hóa khác, đã giúp ngành công nghiệp ở Hồ Chí Minh thu hút được vốn đầu tư.

User submitted photo of Hà Nội

Sức thu hút của thị trường đầu tư ở Hồ Chí Minh tăng trưởng đã góp phần không nhỏ trong sự phát triển công nghiệp của tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu…như được thay da đổi thịt, kinh tế vươn lên mạnh mẽ.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thì quạt hút công nghiệp cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe, môi trường làm việc an toàn, nhờ những công dụng của mình, giúp nhà máy và công nhân hoạt động được hiệu quả hơn.

Quạt hút công nghiệp là gì?

Quạt hút công nghiệp là loại quạt hoạt động ở công suất cực lớn, tạo ra lực đẩy hoặc hút nhờ vào sự chuyển động của Motor, Trục quạt và cánh quat, được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió, hệ thống hút bụi và xử lý khí thải trong các nhà máy, xưởng sản xuất.

Các dòng sản phẩm quạt hút công nghiệp

Quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm là loại quạt hút công nghiệp có tác dụng di chuyển dòng không khí dựa vào lực hút ly tâm, thiết kế của vỏ quạt và cánh quạt khi chuyển động sẽ tạo ra một hút vuông góc với hướng chất lưu đi vào, làm di chuyển, tuần hoàn không khí, từ đó đưa khí có chứa bụi bẩn do quá trình sản xuất về thùng chứa để xử lý, đồng thời cấp nguồn khí tự nhiên khác tốt cho sức khỏe của con người.

Quạt ly tâm cũng là thiết bị chính trong quạt hút công nghiệp, có chiều hút và chiều thổi tùy vào như cầu của công trình, là thiết bị cơ học quan trọng trong hệ thống hút bụihệ thống xử lý khí thải.

Quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục là một thiết bị cơ học chuyển động có lực hút và lực thổi song song với trục quạt, tuần hoàn luồng không khí qua đầu hút và thổi, thưởng sử dụng để thông gió, làm mát, hút khói và bụi bẩn.

Quạt hướng trục là thiết bị quạt hút công nghiệp, có chiều hút và chiều thổi được ứng dụng rộng rãi trong nhà xưởng và đời sống, là thiết bị cơ yếu trong hệ thống thông gió.

User submitted photo of Hà Nội

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp

Hệ thống hút lọc bụi là tổ hợp các thiết bị cơ học gồm máy hút bụi, đường ống, chụp hút, buồng chứa…được sử dụng để gom, hút bụi bẩn, khí thải và các hạt bụi sinh ra trong quá trình sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp hoặc từ trong môi trường được gom về thùng chứa để lọc và xử lý, làm sạch, trả lại cho môi trường sống một nguồn không khí sạch, tốt cho sức khỏe.

Mua quạt hút công nghiệp ở đâu?

Systemfan tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và sản xuất quạt hút công nghiệp uy tín tại Việt Nam, luôn đi đầu về công nghệ sản xuất, đội ngũ Kỹ Sư và Chuyên Gia giỏi.

Là đơn vị gia nhập thì trường Việt Nam sớm nhất, đã được nhiều đối tác và giải thưởng uy tín, công nhận là sản phẩm vàng, là lựa chọn hàng đầu trong việc lắp đặt tư vấn các hệ thống Quạt hút Công Nghiệp, Hệ thống xử lý bụi, hệ thống thông gió làm mát, hệ thống xử lí khí thải.

Các công trình lớn từ Bắc tới Nam như nhà máy thực phẩm Micoem, nhà máy Sơn Hà SHK Bắc Ninh, nhà máy chế biến Thực Phẩm Kinh Đô Miền Bắc,… Toàn bộ thiết bị lắp đặt, thiết kế bởi Systemfan.vn.

https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-hut-cong-nghiep.html

https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-ly-tam

https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-huong-truc

https://systemfan.vn/

https://systemfan.vn/quat-hut-khoi

https://systemfan.vn/quat-cong-nghiep